BỘ TÀI LIỆU VÀ HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN

Bạn nhận được những gì tại đây?

 • Bộ tài liệu Bí Mật Đầu Tư Chứng Khoán giúp bạn bắt đầu lộ trình đầu tư của riêng mình đem lại tỉ lệ thành công cao nhất
 • Trọn bộ Ebook Đầu Tư Chứng Khoán kinh điển từ các nhà đầu tư hàng đầu thế giới như Warren Buffett, Livermore,... nhất định phải đọc trước khi đầu tư
 • Khám phá những Câu Chuyện Thành Công, những thăng trầm và Kinh Nghiệm đúc kết từ thực tiễn của các nhà đầu tư thành công
 • Làm thế nào để đạt được mức lợi nhuận đều đặn ít nhất 20%/năm trong vòng chưa đầy một năm dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia hàng đầu tại các quỹ đầu tư chuyên nghiệp
 • Tư Vấn Trực Tiếp và xây dựng phương pháp đầu tư dành riêng cho bạn đem lại tỉ lệ chiến thắng 80% trên thị trường chứng khoán 

Và đoán xem, tất cả đều HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Chính xác, bạn không đọc nhầm đâu. Chỉ cần đăng kí tại đây. 

Rất nhiều người đăng kí đã nhận được tài liệu, quà tặng, được tôi tư vấn trực tiếp và thay đổi hoàn toàn cái nhìn về đầu tư. Và giờ đến lượt bạn. 

Tại sao lại có bộ quà tặng này ?

Tôi là Mạnh Tùng, founder của blog DautuchungkhoanAZ và chuyên viên phân tích của một quỹ đầu tư tại Việt Nam

Đầu tư chứng khoán từ lâu đã là một kênh đầu tư phổ biến được nhiều người lựa chọn. Với tỉ suất sinh lợi cao cùng việc dễ dàng có thể tham gia, chứng khoán luôn là lựa chọn đầu tiên của các nhà đầu tư.  Thế nhưng không phải ai đầu tư cũng thành công, thậm chí theo thống kê 90% các nhà đầu tư trên thị trường thường xuyên thua lỗ hoặc chỉ hoà vốn, và tập trung vào các nhà đầu tư cá nhân là chủ yếu. Điều này cũng dễ hiểu vì các nhà đầu tư cá nhân thường thiếu kiến thức chuyên môn, thiếu người hỗ trợ và không có phương pháp đầu tư hợp lí ( hoặc có muốn thì cũng không biết bắt đầu từ đâu), dẫn đến việc đầu tư theo cảm tính, theo đám đông và "tin tức". Họ dành nhiều thời gian để ôm bảng giá, nghe ngóng tin tức hơn là phân tích thị trường, cổ phiếu. Đó không phải đầu tư, đó là đánh bạc.

Nhận thấy điều đó, tôi quyết định cho ra đời blog này,nhằm cung cấp nền tảng đầu tư và hỗ trợ các nhà đầu tư cá nhân. Nếu bạn dành thời gian đọc blog của tôi, bạn sẽ nhận ra là các bài viết được tổng hợp kiến thức khá chi tiết và theo thứ tự, giúp cho bạn dù mới bắt đầu hay đã đầu tư lâu rồi vẫn có thể tìm được những điều khá bổ ích và giá trị. Nhưng nếu chỉ đọc thôi mà không có sự tổng hợp, định hướng và hướng dẫn chi tiết, thì mọi thứ cũng sẽ trôi đi một cách dễ dàng và bạn sẽ nhanh chóng quên và lặp lại những sai lầm cũ. Chính vì vậy mà tôi đã tạo ra bộ quà tặng ĐẶC BIỆT này để có thể cung cấp cho bạn được đầy đủ nhất những gì bạn thực sự cần trong quá trình đầu tư. ( Đó cũng là giá trị lớn nhất mà tôi luôn khao khát có thể mang đến cho mọi người).

Hãy cùng xem chi tiết bộ quà tặng này nhé:

1. Tài liệu hướng dẫn đầu tư của DautuchungkhoanAZ

Cho dù bạn là người mới hoặc đã đầu tư một thời gian rồi, bạn vẫn cần phải đảm bảo là bản thân có một nền tảng kiến thức vững chắc. Điều này giúp cho bạn có góc nhìn tổng quan và đầy đủ hơn về thị trường cũng như xác định cho riêng bản thân một phương pháp đầu tư hoàn chỉnh. 

Nội dung tài liệu:

 • Những điều cơ bản về đầu tư chứng khoán

 • Kỹ năng đầu tư chứng khoán cơ bản

 • Phân tích cơ bản và phân tích kĩ thuật

 • Phân tích kĩ thuật trong đầu tư chứng khoán 

 • Các công cụ của phân tích kĩ thuật

 • Và nhiều hơn nữa.....

2. Bộ Ebook đầu tư chứng khoán

Làm thế nào để có thể đạt kết quả thành công trong một lĩnh vực chỉ trong một thời gian ngắn. Câu trả lời là thông qua nghệ thuật mô phỏng. Chúng ta hãy tìm những người giỏi nhất trong lĩnh vực đó, học tập và chắt lọc cách suy nghĩ và chiến lược đã giúp họ thành công. Và đối với đầu tư cũng vậy. Liệu còn ai tốt hơn Warren Buffett, Jesse Livermore, Benjamin Graham, George Soros... để bạn học hỏi?

Bộ ebook này bao gồm tập hợp những cuốn sách kinh điển nhất trong đầu tư chứng khoán, cũng như những tài liệu chuyên môn phân tích đầu tư, tâm lí thị trường,... Bạn không thể đầu tư mà chưa đọc qua ít nhất một cuốn sách trong bộ ebook này được.

Những cuốn sách có trong bộ Ebook:

 • Nhà đầu tư thông minh của Benjamin Graham
 • Chết vì chứng khoán : Jesse Livermore của Richard Smitten
 • Phương pháp đầu tư Warren Buffett của Robert.G.Hagstrom
 • Hồi ức của một thiên tài đầu tư chứng khoán của Edwin Lefèvre
 • Tâm lí thị trường chứng khoán của Geogre Charles Selden
 • nhiều cuốn sách khác

3. Được tham gia thường xuyên các Khóa học về đầu tư chứng khoán

Với 2 bộ tài liệu trên cùng một kho kiến thức từ các bài viết trên blog DautuchungkhoanAZ.com, có vẻ như bạn đã được trang bị đầy đủ kiến thức để có thể chinh chiến trên thị trường. Thế nhưng có một thực tế là đa phần mọi người chỉ đọc nhưng lại không biết cách ứng dụng vào thực tế dẫn đến tiếp tục thua lỗ mà không có sự thay đổi nào. Điều này cũng dễ hiểu vì hoặc là nhà đầu tư thiếu kinh nghiệm, hoặc chưa có một công thức bài bản.

Các buổi học sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này. Được tổ chức bởi các nhà đầu tư chuyên nghiệp, bạn sẽ nhận được những những kinh nghiệm, chiến lược và cả những công thức đầu tư mà họ đã dành nhiều thời gian và công sức để đạt được. Các sự kiện này đều có tính phí, nhưng như đã nói ở trên, bạn sẽ HOÀN TOÀN ĐƯỢC MIỄN PHÍ tham gia vì đây là một phần trong gói quà tặng mà tôi dành riêng cho bạn.

Bạn nhận được gì khi tham gia các Khóa học này: 

 • Kinh nghiệm sương máu hơn 10 năm "thực chiến" trên thị trường của các diễn giả chương trình.
 • Chiến lược đầu tư hợp lý vào từng giai đoạn của thị trường để tối ưu lợi nhuận.
 • Giới thiệu những công thức đầu tư kinh điển

4. Được tư vấn trực tiếp về lộ trình đầu tư của riêng bạn

Tôi đã dành tặng bạn những món quà giúp bạn có thể bắt đầu quá trình đầu tư của mình. Nhưng có một vấn đề ở đây là mỗi người có một phong cách đầu tư riêng cũng như kì vọng vào mức lợi nhuận khác nhau. Bên cạnh đó, mỗi nhà đầu tư lại có một điểm mạnh, điểm yếu riêng do đó sẽ rất khó để cùng một nguồn tài liệu có thể đem lại hiệu quả 100% cho tất cả như nhau.

Chính vì vậy mà món quà này ra đời. Tôi cùng đội ngũ của  DautuchungkhoanAZ sẽ trực tiếp tư vấn đầu tư cho riêng bạn, từ những việc đơn giản như mở tài khoản chứng khoán, đặt lệnh,... cho tới việc lên cho bạn một lộ trình đầu tư hợp lí, quản trị vốn ra sao, chọn lọc phương pháp đầu tư phù hợp với bản thân,....Việc tư vấn có thể qua điện thoại hoặc trực tiếp gặp mặt, với mục tiêu là trợ giúp bạn nhiều nhất có thể. Đây chính là giá trị lớn nhất mà tôi dành cho bạn, những độc giả của DautuchungkhoanAZ. 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHẬN BỘ TÀI LIỆU VÀ QUÀ TẶNG NÀY

Chú ý là do số lượng người tham gia các Workshop và Khoá học là hạn chế, cũng như sẽ rất khó khăn trong việc tư vấn trực tiếp cho quá nhiều người cùng một lúc, bộ quà tặng này sẽ chỉ diễn ra trong thời gian có hạn. Vì vậy hãy nhanh chóng đăng kí sớm để nhận những món quà giá trị này.

Hãy lục tung các website và blog về hướng dẫn đầu tư chứng khoán tại Việt Nam, bạn sẽ khó mà tìm được một gói tài liệu và quà tặng hơn của tôi. Bạn có thể cho tôi nói quá nhưng đó là sự thật.

Bản thân tôi có chút may mắn khi nhận được sự đào tạo bài bản về đầu tư. Chính vì vậy mà tôi quyết định viết blog này cũng như dành tặng bạn những món quà với mong muốn mang kiến thức tài chính tôi biết được, và theo cách hiểu của bản thân chia sẻ đến với tất cả mọi người, để các bạn có kiến thức cơ bản, chèo lái con thuyền tài chính của mình đến sự tự do.

Hãy dành thời gian để nghiên cứu những Ebook mà tôi gửi cho bạn, hãy đọc những bài viết chia sẻ kiến thức hàng tuần tại blog DautuchungkhoanAZ, hãy tham gia các Workshop và Khoá học chứng khoán để nhận được những kinh nghiệm và chiến lược đầu tư đúng đắn, hãy chia sẻ những khó khăn của bạn cho tôi để tôi có thể giúp đỡ bạn xây dựng phương pháp đầu tư cho riêng bản thân bạn.

Mong sớm được gặp lại bạn trong hành trình đầu tư, nhận Bộ quà tặng ĐẶC BIỆT ngay hôm nay & đừng quên theo dõi blog và fanpage của tôi để nhận được thêm nhiều tài liệu và quà tặng tương tự trong tương lai: 

ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN TỪ A ĐẾN Z- Dautuchungkhoanaz.com

QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT TỪ ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN AZ 
Đăng ký để nhận vé tham dự chương trình đào tạo

"Kiến thức chứng khoán nền tảng cho người mới"
Trị giá: 3.000.000 đ

 

Nhập thông tin chi tiết gồm Tên, Số điện thoại, Email để nhận vé MIỄN PHÍ ngay hôm nay
Lưu ý: Số lượng giới hạn, hãy nhanh tay !
GỬI VÉ CHO TÔI NGAY!
close-link

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.